1 - QUYỀN RIÊNG TƯ

1.1 Du khách sử dụng loại thông tin cá nhân nào?

Khi bạn dịch vụ trên trang Azgo.vn , bạn sẽ được hỏi tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, chi tiết thanh toán, tên của những khách đi cùng bạn và sở thích của bạn cho kỳ nghỉ của bạn.

Để quản lý đặt chỗ dễ dàng hơn, bạn có thể mở tài khoản người dùng. Điều này cho phép bạn lưu cài đặt cá nhân của mình, xem lại các đặt phòng trước đó và quản lý các đặt phòng trong tương lai.

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, ngay cả khi bạn không đặt chỗ trước, chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định, như địa chỉ IP hoặc trình duyệt của bạn và thông tin về hệ điều hành, phiên bản ứng dụng, cài đặt ngôn ngữ và các trang được hiển thị trên máy tính của bạn bạn. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, chúng tôi cũng có thể thu thập dữ liệu xác định thiết bị di động của bạn, cài đặt và đặc điểm dành riêng cho thiết bị cũng như chi tiết về vĩ độ / kinh độ.

Chúng tôi cũng có thể nhận được thông tin về bạn khi bạn sử dụng một số dịch vụ mạng xã hội nhất định.

1.2 Tại sao Azgo.vn thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn?

Đặt các sản phẩm trên Azgo.vn : Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để hoàn thành và quản lý việc đặt dịch vụ trực tuyến của bạn và chuyển tiếp các chi tiết Booking của bạn đến chỗ ở mà bạn đã đặt.

Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng quốc tế 24/7 từ các văn phòng địa phương của chúng tôi bằng hơn 3 ngôn ngữ. Chia sẻ thông tin chi tiết của bạn với dịch vụ khách hàng toàn cầu của chúng tôi cho phép chúng tôi phản hồi nhanh chóng khi bạn cần – bao gồm cả việc giúp bạn tìm thấy một dịch vụ thích hợp và bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về booking của mình.

Đánh giá của khách hàng: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin liên hệ của bạn để mời bạn viết đánh giá của khách sau khi sử dụng dịch vụ của bạn. Điều này có thể giúp những du khách khác chọn được sản phẩm dịch vụ phù hợp với họ nhất.

Quản lý tài khoản: Chúng tôi cung cấp một cơ sở tài khoản người dùng trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp để quản lý việc này, cho phép bạn quản lý các Booking của mình, tận dụng các ưu đãi đặc biệt, đặt chỗ trong tương lai dễ dàng hơn và quản lý cài đặt cá nhân của bạn. Quản lý cài đặt cá nhân cho phép bạn lưu giữ và chia sẻ danh sách, chia sẻ ảnh, xem các thuộc tính mà bạn đã tìm kiếm trước đây và xem các thông tin khác mà bạn đã cung cấp về chỗ ở và điểm đến. Nó cũng cho phép bạn xem bất kỳ bài đánh giá nào bạn đã gửi về những nơi bạn đã ở. Nếu muốn, bạn có thể chia sẻ thông tin nhất định trong tài khoản người dùng của mình bằng cách tạo hồ sơ công khai được liên kết với tên riêng của bạn hoặc tên hiển thị mà bạn chọn. Loại thông tin bạn có thể chia sẻ trên nền tảng này bao gồm ảnh của bạn, tên những nơi bạn đã ở, danh sách của bạn, kế hoạch của bạn cho các chuyến đi trong tương lai, đánh giá của bạn và thông tin khác về các dịch vụ và điểm đến.

Hoạt động tiếp thị: Chúng tôi cũng sử dụng thông tin của bạn cho các hoạt động tiếp thị, khi được pháp luật cho phép. Ví dụ: 
Khi bạn đặt chỗ với chúng tôi hoặc thiết lập tài khoản người dùng, chúng tôi có thể sử dụng thông tin liên hệ của bạn để gửi cho bạn tin tức về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến du lịch tương tự. Chúng tôi cũng gửi cho khách hàng các bản tin thường xuyên qua email. Bạn có thể chọn không tham gia hoặc hủy đăng ký tham gia truyền thông tiếp thị bất kỳ lúc nào.
Dựa trên thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi, các ưu đãi cá nhân có thể được hiển thị cho bạn trên trang web của Traveller, trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trên các trang web của bên thứ ba, bao gồm cả các trang web truyền thông xã hội.
Khi chúng tôi tin rằng một đề nghị cụ thể có thể được bạn quan tâm, chúng tôi có thể quyết định liên hệ với bạn qua điện thoại.

Thông tin liên lạc khác: Có thể có những thời điểm khác khi chúng tôi liên lạc qua email, qua đường bưu điện, qua điện thoại hoặc nhắn tin cho bạn, tùy thuộc vào thông tin liên hệ mà bạn chia sẻ với chúng tôi. Có thể có một số lý do cho điều này:
Chúng tôi có thể cần phải trả lời và xử lý các yêu cầu mà bạn đã đưa ra.
Nếu bạn chưa hoàn tất đặt phòng trực tuyến, chúng tôi có thể gửi email nhắc nhở bạn tiếp tục đặt phòng của bạn. Chúng tôi tin rằng dịch vụ bổ sung này hữu ích cho bạn vì nó cho phép bạn tiếp tục đặt chỗ mà không cần phải tìm kiếm lại các hạng mục dịch vụ hoặc điền tất cả các chi tiết đặt chỗ từ đầu.
Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể gửi cho bạn một bảng câu hỏi hoặc mời bạn cung cấp đánh giá về trải nghiệm của bạn với Traveller.
Chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn các tài liệu khác liên quan đến đặt phòng của bạn, chẳng hạn như cách liên hệ với Khách du lịch nếu bạn cần hỗ trợ khi bạn đi vắng hoặc bản tóm tắt về các đặt phòng trước đây bạn đã thực hiện bằng Du lịch.

Nghiên cứu thị trường: Đôi khi chúng tôi yêu cầu khách hàng của mình tham gia vào nghiên cứu thị trường. Bất kỳ chi tiết cá nhân bổ sung nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi như một phần của nghiên cứu thị trường sẽ chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn.

Phát hiện và ngăn chặn gian lận: Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân để phát hiện và ngăn chặn gian lận cũng như các hoạt động bất hợp pháp hoặc không mong muốn khác.

Cải thiện dịch vụ của mình: Cuối cùng, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích phân tích, để cải thiện dịch vụ của mình, nâng cao trải nghiệm người dùng và cải thiện chức năng và chất lượng của các dịch vụ du lịch trực tuyến của chúng tôi.

1.3 Du khách sử dụng mạng xã hội như thế nào?

Chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá tài sản của các đối tác dịch vụ của chúng tôi và để quảng bá, cải thiện và tạo điều kiện thuận lợi cho trang web dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi đã tích hợp các plugin truyền thông xã hội vào trang web của Azgo.vn. Vì vậy, khi bạn nhấp vào một trong các nút và đăng ký với tài khoản mạng xã hội của mình, thông tin sẽ được chia sẻ với nhà cung cấp mạng xã hội và có thể được hiển thị trên hồ sơ mạng xã hội của bạn để được chia sẻ với những người khác trong mạng của bạn.

Ngoài việc triển khai các nút này, Azgo.vn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội bằng cách duy trì tài khoản trên một số trang web truyền thông xã hội và bằng cách cung cấp các ứng dụng xã hội. Các dịch vụ truyền thông xã hội này có thể cho phép bạn chia sẻ thông tin với Azgo.vn . Khi bạn đăng ký với một ứng dụng mạng xã hội, bạn sẽ được cho biết thông tin nào sẽ được chia sẻ với Azgo.vn. Thông tin bạn chọn chia sẻ với chúng tôi có thể bao gồm thông tin cơ bản đã có trong hồ sơ mạng xã hội, địa chỉ email, cập nhật trạng thái và danh sách bạn bè của bạn. Thông tin này là cần thiết để tạo trải nghiệm người dùng duy nhất trong chính ứng dụng hoặc trên trang web của chúng tôi. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho những việc như cá nhân hóa trang web của chúng tôi cho phù hợp với nhu cầu của bạn, kết nối bạn với bạn bè về các điểm đến du lịch và phân tích và nâng cao các dịch vụ liên quan đến du lịch của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể cho phép bạn đăng nhập vào các dịch vụ của Traveller bằng tài khoản mạng xã hội của bạn. Nhà cung cấp mạng xã hội của bạn sẽ có thể cho bạn biết thêm về cách họ sử dụng và xử lý dữ liệu của bạn trong những trường hợp như vậy.

1.4. Làm thế nào để Traveler chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba?

Trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

Chỗ ở bạn đã đặt: Để hoàn tất việc đặt phòng của bạn, chúng tôi cần chuyển các chi tiết đặt phòng có liên quan đến các dịch vụ (khách sạn / cho thuê / ô tô / du lịch biển / tham quan / hoạt động) mà bạn đã đặt. Điều này có thể bao gồm thông tin như tên của bạn, chi tiết liên hệ và thanh toán, tên của những khách đi cùng bạn và bất kỳ tùy chọn nào bạn đã chỉ định khi booking

Văn phòng Azgo.vn tại địa phương của bạn: Để hỗ trợ bạn trong quá trình đặt dịch vụ và trong suốt thời gian sử sản phẩm dịch vụ của bạn, thông tin chi tiết của bạn có thể được chia sẻ với các công ty con của tập đoàn Azgo.vn. Để tìm hiểu thêm về nhóm công ty Du lịch, hãy truy cập Giới thiệu về Khách du lịch. Thông tin của bạn cũng có thể được chia sẻ với các thành viên khác của nhóm Khách du lịch (ví dụ: Agoda.com, Expedia.com, Booking.com ,v.v..) để phân tích nhằm cung cấp cho bạn các đề nghị liên quan đến du lịch mà bạn có thể quan tâm và cung cấp cho bạn dịch vụ tùy chỉnh.

Các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba: Chúng tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để thay mặt chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích đã nêu ở trên. Ví dụ: chúng tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ để thay mặt chúng tôi gửi thông tin đặt chỗ đến hạng mục dịch vụ bạn vừa đặt hoặc chúng tôi có thể hướng dẫn các bên thứ ba liên hệ với bạn. Khi yêu cầu đặt trước, chúng tôi cũng có thể làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán hoặc đảm bảo thanh toán. Chúng tôi cũng làm việc với các mạng quảng cáo của bên thứ ba để tiếp thị chỗ ở và dịch vụ của chúng tôi trên các nền tảng khác hoặc liên quan đến các nhà cung cấp bên thứ ba cho mục đích phân tích. Các bên thứ ba liên quan đến bất kỳ dịch vụ nào trong số này sẽ bị ràng buộc bởi các thỏa thuận bảo mật và sẽ không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào ngoài những mục đích đã nêu ở trên.

Cơ quan có thẩm quyền: Chúng tôi làm việc với các trang web đối tác trên toàn thế giới để phân phối các mặt hàng dịch vụ được liệt kê trên trang web và ứng dụng di động của chúng tôi (Khách sạn / Cho thuê / Ô tô / Du lịch biển / Tour / Hoạt động). Khi bạn đặt chỗ trên một trong những trang web của các đối tác kinh doanh này, thông tin cá nhân nhất định mà bạn cung cấp cho họ có thể được chia sẻ với chúng tôi. Tương tự, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với đối tác kinh doanh này, chẳng hạn như một phần của việc quản lý tài khoản của bạn, để quản lý đặt chỗ của bạn, để họ có thể giải quyết các truy vấn liên quan đến việc đặt chỗ của bạn và cho các mục đích tiếp thị. Trong bối cảnh này, thông tin của bạn được điều chỉnh bởi các chính sách bảo mật của các đối tác kinh doanh này.

Đối tác kinh doanh: Chúng tôi làm việc với các đối tác kinh doanh trên khắp thế giới để phân phối hoặc quảng cáo các dịch vụ và giúp các đối tác kinh doanh của chúng tôi phân phối và quảng cáo các dịch vụ liên quan đến du lịch của họ. Điều này có thể có nghĩa là dịch vụ của họ được tích hợp vào trang web của chúng tôi hoặc họ đã được kích hoạt để hiển thị quảng cáo tùy chỉnh trên trang web của chúng tôi – hoặc chúng tôi đang quảng cáo trên trang web của họ. Khi bạn đặt chỗ trên một trong các trang web đối tác kinh doanh của chúng tôi, một số dữ liệu cá nhân nhất định mà bạn cung cấp cho họ sẽ được chuyển tiếp cho chúng tôi. Một số đối tác kinh doanh có thể nhận dữ liệu cá nhân của bạn từ chúng tôi nếu bạn yêu cầu. Khi bạn đặt chỗ trên trang web của các đối tác kinh doanh, vui lòng đọc chính sách bảo mật trên các trang web của các đối tác kinh doanh này để biết thêm thông tin.

1.5. Du khách sử dụng thiết bị di động như thế nào?

Chúng tôi có các ứng dụng miễn phí cho nhiều loại thiết bị di động và sử dụng các phiên bản của trang web thông thường của chúng tôi đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Các ứng dụng và trang web dành cho thiết bị di động này xử lý thông tin cá nhân của bạn theo cách tương tự như trang web của chúng tôi – và chúng cũng cho phép bạn sử dụng dịch vụ định vị để tìm các dịch vụ lân cận.

Khách du lịch sử dụng đánh giá của khách và các thông tin liên quan đến điểm đến khác mà bạn chia sẻ với chúng tôi như thế nào?

Sau khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đã đặt qua chúng tôi, bạn sẽ được mời gửi đánh giá của khách, đánh giá này có thể yêu cầu thông tin về hạng mục dịch vụ, các khu vực xung quanh và điểm đến. Nếu bạn không muốn tên của mình hiển thị cùng với bài đánh giá của mình, bạn có thể sử dụng tên hiển thị của mình (bạn có thể chọn trong tài khoản người dùng của mình) hoặc tên này có thể được hiển thị ẩn danh. Bằng cách hoàn thành đánh giá của khách, bạn đồng ý rằng nó có thể được hiển thị (như được mô tả thêm trong Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi), ví dụ: trang thông tin dịch vụ có liên quan trên các trang web của chúng tôi, trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động, trong các tài khoản mạng xã hội của chúng tôi và trong các ứng dụng xã hội, hoặc trên trang web của nơi nghỉ có liên quan hoặc trên trang web của đối tác kinh doanh của chúng tôi, để thông báo cho những khách du lịch khác về chất lượng của hạng mục dịch vụ mà bạn đã sử dụng.

Nếu bạn cho biết đánh giá của khách là hữu ích – hoặc không hữu ích – chúng tôi sẽ tổng hợp điều này với phản hồi từ các khách hàng khác để sắp xếp và ưu tiên các đánh giá của khách. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin trong danh sách của bạn hoặc thông tin khác liên quan đến điểm đến mà bạn chia sẻ với chúng tôi ở định dạng ẩn danh để giúp những khách du lịch khác tìm thấy điểm đến phù hợp.

2 - VỀ COOKIE

2.1 Cookie là gì?

Cookie là một lượng nhỏ dữ liệu được đặt trong trình duyệt của máy tính hoặc trên thiết bị di động của bạn. Chính sách Bảo mật và Cookie này áp dụng cho cookie và các công nghệ tương tự (sau đây gọi chung là “cookie”).

2.2 Tại sao cookie được sử dụng?

Các trang web không có bộ nhớ. Nếu bạn đang lướt từ trang này sang trang khác trong một trang web, bạn sẽ không được công nhận là cùng một người dùng trên các trang. Cookie cho phép trình duyệt của bạn được trang web công nhận. Vì vậy, cookie chủ yếu được sử dụng để ghi nhớ các lựa chọn bạn đã thực hiện – các lựa chọn như ngôn ngữ bạn thích và đơn vị tiền tệ bạn sử dụng. Họ cũng sẽ đảm bảo rằng bạn được công nhận khi bạn quay lại một trang web.

2.3 Có phải tất cả các cookie đều làm giống nhau không?

Không, có nhiều loại cookie khác nhau và các cách sử dụng chúng khác nhau. Cookie có thể được phân loại theo chức năng, tuổi thọ của chúng và theo người đặt chúng trên một trang web.

2.4 Cookie được sử dụng như thế nào?

Trang web của chúng tôi sử dụng các loại cookie sau:

Cookie kỹ thuật: Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách truy cập một trang web nâng cao và thân thiện với người dùng có thể tự động điều chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của họ. Để đạt được điều này, chúng tôi sử dụng cookie kỹ thuật để hiển thị cho bạn trang web của chúng tôi, giúp nó hoạt động chính xác, để tạo tài khoản người dùng của bạn, để bạn đăng nhập và quản lý đặt chỗ của bạn. Các cookie kỹ thuật này hoàn toàn cần thiết để trang web của chúng tôi hoạt động bình thường.
Cookie chức năng: Chúng tôi cũng sử dụng các cookie chức năng để ghi nhớ các sở thích của bạn và giúp bạn sử dụng trang web của chúng tôi một cách hiệu quả và hiệu quả. Ví dụ: chúng tôi nhớ đơn vị tiền tệ và ngôn ngữ ưa thích của bạn, các tìm kiếm của bạn và tài sản bạn đã xem trước đó. Các cookie chức năng này không hoàn toàn cần thiết cho hoạt động của trang web của chúng tôi, nhưng chúng bổ sung chức năng cho bạn và nâng cao trải nghiệm của bạn.
Cookie phân tích: Chúng tôi sử dụng các cookie này để hiểu rõ hơn về cách khách truy cập của chúng tôi sử dụng trang web, để tìm hiểu điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả, để tối ưu hóa và cải thiện trang web của chúng tôi cũng như để đảm bảo chúng tôi tiếp tục thú vị và có liên quan. Dữ liệu chúng tôi thu thập bao gồm những trang web nào bạn đã xem, những trang giới thiệu / thoát mà bạn đã nhập và rời khỏi, loại nền tảng bạn đã sử dụng, thông tin dấu ngày và giờ và các chi tiết như số lần nhấp bạn thực hiện trên một trang nhất định, con chuột của bạn chuyển động và hoạt động cuộn, các từ tìm kiếm bạn sử dụng và văn bản bạn nhập khi sử dụng trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng cookie phân tích như một phần của các chiến dịch quảng cáo trực tuyến của mình để tìm hiểu cách người dùng tương tác với trang web của chúng tôi sau khi họ được hiển thị quảng cáo trực tuyến, có thể bao gồm quảng cáo trên các trang web của bên thứ ba. Chúng tôi sẽ không biết bạn là ai và chúng tôi chỉ thu được dữ liệu ẩn danh.
Cookie thương mại: Chúng tôi sử dụng những cookie này để hiển thị cho bạn các quảng cáo của Khách du lịch trên các trang web khác. Đây được gọi là “nhắm mục tiêu lại” và nó nhằm mục đích dựa trên các hoạt động duyệt web của bạn trên trang web của chúng tôi, chẳng hạn như các điểm đến bạn đang tìm kiếm, các thuộc tính bạn đã xem và giá bạn đã được hiển thị.

2.5 Cookie của Khách du lịch duy trì hoạt động trong bao lâu?

Các cookie chúng tôi sử dụng có tuổi thọ khác nhau. Tuổi thọ tối đa mà chúng tôi đặt trên một số là năm năm kể từ lần cuối cùng bạn truy cập trang web của chúng tôi. Bạn có thể xóa tất cả cookie khỏi trình duyệt của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn. Để xóa cookie của Khách du lịch khỏi trình duyệt của bạn, hãy truy cập liên kết sau (xin lưu ý rằng khi bạn nhấp vào liên kết này, tất cả cookie của Khách du lịch sẽ bị xóa ngay lập tức): Purge Cookies.

2.6 Làm cách nào bạn có thể nhận ra cookie của Khách du lịch?

Bạn có thể tìm thấy cookie của chúng tôi trong cài đặt trình duyệt của bạn.

Khách du lịch có sử dụng cookie phân tích và tiếp thị của bên thứ ba không?

Azgo.vn sử dụng dịch vụ của các công ty quảng cáo và tiếp thị trực tuyến đáng tin cậy và được công nhận. Khách du lịch cũng có thể sử dụng các nhà cung cấp bên thứ ba cho các mục đích phân tích. Để kích hoạt dịch vụ của họ, các công ty này cần đặt cookie.

Các nhà cung cấp mà chúng tôi sử dụng cam kết xây dựng nhận thức của người tiêu dùng và thiết lập các tiêu chuẩn và thực hành quản lý dữ liệu và kinh doanh có trách nhiệm.

Khi nói đến các công ty quảng cáo và tiếp thị trực tuyến, chúng tôi cố gắng chỉ làm việc với các công ty là thành viên của Sáng kiến ​​Quảng cáo Mạng (NAI) và / hoặc Cục Quảng cáo Tương tác (IAB). Các thành viên của NAI và IAB tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc ứng xử của ngành. Các thành viên của NAI và IAB cho phép bạn chọn không tham gia quảng cáo theo hành vi. Truy cập www.networkadvertising.org và www.youronlinechoices.com để xác định các thành viên NAI có thể đã đặt tệp cookie quảng cáo trên máy tính của bạn. Để chọn không tham gia chương trình quảng cáo hành vi của thành viên NAI hoặc IAB, chỉ cần chọn hộp tương ứng với công ty mà bạn muốn chọn không tham gia.

Để kiểm soát việc thu thập dữ liệu cho mục đích phân tích của Google Analytics, bạn có thể truy cập vào liên kết sau: Tiện ích bổ sung trình duyệt chọn không tham gia Google Analytics.

2.7 Ai có quyền truy cập vào dữ liệu cookie của Khách du lịch?

Chỉ Khách du lịch mới có quyền truy cập vào cookie của Khách du lịch. Cookie do các bên thứ ba đặt có thể được các bên thứ ba này truy cập.

2.8 Bạn có thể quản lý tùy chọn cookie của mình như thế nào?

Sử dụng cài đặt trình duyệt của bạn, chẳng hạn như Internet Explorer, Safari, Firefox hoặc Chrome, bạn có thể đặt cookie nào để chấp nhận và cookie nào để từ chối. Nơi bạn tìm thấy các cài đặt này phụ thuộc vào trình duyệt bạn sử dụng. Sử dụng chức năng “Trợ giúp” trong trình duyệt của bạn để tìm các cài đặt bạn cần.

Nếu bạn chọn không chấp nhận một số cookie nhất định, bạn có thể không sử dụng được một số chức năng trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, việc chọn không tham gia mạng quảng cáo trực tuyến không có nghĩa là bạn sẽ không nhận được hoặc phải chịu phân tích tiếp thị hoặc quảng cáo trực tuyến. Điều đó có nghĩa là mạng bạn đã chọn không tham gia sẽ không còn phân phối quảng cáo phù hợp với sở thích web và kiểu duyệt web của bạn nữa.

2.9 Khách du lịch có sử dụng đèn hiệu web không?

Ngoài việc sử dụng cookie, Azgo.vn đôi khi sử dụng các đèn hiệu web. Báo hiệu web là một hình ảnh đồ họa nhỏ chỉ bằng một pixel được gửi đến máy tính của bạn như một phần của yêu cầu trang web hoặc trong thông báo email HTML. Trực tiếp hoặc thông qua các nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi sử dụng các pixel này như một phần của quảng cáo trực tuyến trên trang web của chúng tôi hoặc trên các trang web của bên thứ ba để tìm hiểu xem liệu người dùng đang được hiển thị quảng cáo trực tuyến có đặt chỗ hay không; để theo dõi chuyển đổi với các trang web đối tác và phân tích các dạng lưu lượng truy cập của người dùng nhằm tối ưu hóa các dịch vụ liên quan đến du lịch mà chúng tôi mang đến cho bạn.

3 - BẢO MẬT

Azgo.vn thực hiện những quy trình bảo mật nào để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn?

Theo luật bảo vệ dữ liệu của thế giới, chúng tôi tuân thủ các quy trình hợp lý để ngăn chặn truy cập trái phép và sử dụng sai thông tin cá nhân.

Chúng tôi sử dụng các hệ thống và quy trình kinh doanh thích hợp để bảo vệ và bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các quy trình bảo mật và các hạn chế kỹ thuật và vật lý để truy cập và sử dụng thông tin cá nhân trên máy chủ của chúng tôi. Chỉ những người có thẩm quyền mới được phép truy cập thông tin cá nhân trong quá trình làm việc của họ.

Chi tiết thẻ tín dụng của bạn – khi cần thiết như một phần của quy trình đặt phòng – được lưu trữ trong tối đa 10 ngày. Sau đó, dữ liệu thẻ tín dụng của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của chúng tôi hoặc sẽ vẫn được băm trong hệ thống của chúng tôi cho các mục đích phát hiện gian lận. Điều này là trừ khi bạn đã chọn lưu trữ chi tiết thẻ tín dụng trong tài khoản cá nhân của mình.

4 - TRẺ EM

Các dịch vụ do Azgo.vn cung cấp không hướng đến trẻ em dưới 18 tuổi. Việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi chỉ được phép khi có sự đồng ý hợp lệ của cha mẹ hoặc người giám hộ. Nếu chúng tôi nhận được thông tin từ trẻ em dưới 18 tuổi, chúng tôi có quyền xóa thông tin đó.

5 - LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: [email protected] hoặc Hotline 0915 955 939 / 0962 955 939

All in one