from 1,550,000
Check tham khảo

Tour Thủy phi cơ – SeaPlane Bay ngắm cảnh

Created with Sketch. Đảo Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Not Rated

Thời gian

25 phút/lượt

Hủy dịch vụ

Up to 1 day

Nhóm khách tối đa

12 người

English, Vietnamese, Chinese

Ngôn ngữ

___

Những gì bạn sẽ làm

Mở rộng cả trang
Lịch trình ngắm cảnh

Đảo Đầu Bê: Nằm ở phía đông nam vịnh Hạ Long, đảo Đầu Bê cách đảo Hang Trai 500 m về phía đông, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 28 km, trong một quần đảo nằm ở tuyến ngoài vịnh Hạ Long (cửa biển vịnh Lan Hạ), đứng giữa hai đảo là hòn Trà Ngư và hòn Đá Lẻ.

Đảo Cống Đỏ: Nằm ở phía đông nam vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy 25 km, đảo Cống Đỏ nằm ở vịnh Bái Tử Long, trong khu vực Di sản thiên nhiên thế giới. Đảo có diện tích 23.363 km2 với đỉnh núi cao 172 m. Đây là một trong những hòn đảo đẹp có nhiều trũng biển quanh co uốn khúc, tạo nên những hồ tự nhiên kỳ thú, là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển như tôm, cua, cá, mực, rong, tảo…

Đảo Bồ Hòn: Khi nói đến hệ thống đảo đẹp nổi tiếng ở vịnh Hạ Long, không thể không nói đến đảo Bồ Hòn, bởi đảo này không những có phong cảnh tuyệt đẹp mà còn là một trong những dãy đảo lớn nhất vịnh Hạ Long tập trung nhiều hang động nổi tiếng như: động Sửng Sốt, hang Luồn, hồ Động Tiên, hang Trinh Nữ, hang Trống… Nơi đây có những đỉnh núi cao, vách đá dựng đứng như bức tường thành, núi liền núi, vẽ lên mặt biển xanh một bức tranh thuỷ mạc khổng lồ tuyệt mỹ.

Điểm Cất cánh và Hạ cánh

Bến cảng Tuần Châu, Biệt thự T7, Khu đô thị cảng tàu Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Chính sách trẻ em

* Trẻ em trên 2 tuổi giá tour bằng người lớn
* Trẻ em dưới 2 tuổi giá 250.000đ ngồi chung ghế với bố mẹ

Những lưu ý đặc biệt

Theo quy định điều kiện mở chuyến tối thiểu 4 khách cho chặng bay ngắm cảnh 25 phút.
Áp dụng đến 3/6/2022.
Ưu đãi chỉ dành cho công dân có quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài làm việc, định cư ở Việt Nam.
Thanh toán ngay khi đặt gói dịch vụ.
Giá ưu đãi đã bao gồm 5% phí dịch vụ.
Chuyến bay có thể thay đổi hoặc hủy bỏ tùy vào thời tiết

Bao gồm / Không bao gồm

  • Chỗ ngồi trên Thủy phi cơ
  • Phí thăm quan vịnh Hạ Long
  • Bảo Hiểm hành khách
  • Nước lọc
  • Hóa đơn VAT
  • Những chi phí khác

Thăm vịnh bằng thủy phi cơ

Khởi hành từ Hạ Long
Thủy phi cơ thăm Vịnh

Đặt vé Công viên

Thủy Phi Cơ thăm Vịnh

Điểm đến

Hạ Long

Khu vực hoạt động

Created with Sketch. Đảo Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Câu hỏi thường gặp

1. Thủy phi cơ có an toàn không?

Thủy phi cơ Hải Âu sử dụng dòng máy bay Cessna Caravan 208B-EX - được công nhận là máy bay một động cơ an toàn nhất trên thế giới. Thủy phi cơ được trang bị những thiết bị hàng không tối tân nhất: radar thời tiết, hệ thống theo dõi bao và GPS. Tất cả chuyến bay và vùng nước được khảo sát và phê duyệt để sử dụng theo Cục Hàng không Việt Nam. Hàng không Hải Âu luôn vận hành với các quy định và hướng dẫn cụ thể. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến bay là ưu tiên hàng đầu của hãng.

2. Người già, trẻ em có thể bay thủy phi cơ không?

Thủy phi cơ phù hợp với mọi lứa tuổi đủ sức khỏe bay dân dụng. Hàng không Hải Âu cho phép trẻ em và trẻ nhỏ trải nghiệm thủy phi cơ khi có người lớn đi kèm. Hành khách trên 70 tuổi cần ký Giấy miễn trừ trách nhiệm cho hãng hàng không trước khi bay.

3. Hành khách mang thai có bay thủy phi cơ được không?

Việc phục vụ những hành khách đang mang thai phụ thuộc vào các điều kiện sau:

Mang thai đến 27 tuần: Hành khách cần ký cam kết về giới hạn trách nhiệm.

Mang thai từ 27 tuần: Hành khách cần xuất trình giấy xác nhận của bác sĩ xác nhận tình trạng sức khoẻ phù hợp để đi máy bay và ký cam kết về giới hạn trách nhiệm.

Mang thai từ 32 tuần trở lên: Để đảm bảo an toàn cho hành khách, Hàng không Hải Âu từ chối phục vụ.

4. Tôi có thể chọn chỗ ngồi trên thủy phi cơ không?

Các cửa sổ thủy phi cơ rất rộng nên ở mỗi vị trí ngồi đều ngắm cảnh được tốt. Các phi công sẽ sắp xếp vị trí ngồi của hành khách dựa theo trọng lượng, sự cân bằng đối với hành khách để đảm bảo tiêu chí an toàn tối đa.

5. Tôi có được đưa hành lý xách tay lên thủy phi cơ không?

Mỗi hành khách được mang 7kg hành lý miễn cước bao gồm cả hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Hành lý phải tuân thủ theo quy định về hành lý của hãng hàng không Hải Âu. Hành lý quá cước sẽ được gửi tại phòng chờ Tuần Châu hoặc sân bay.

6. Thời gian ban thích hợp?

Vịnh Hạ Long là một phần của Vịnh Bắc Bộ Việt Nam, nơi thời tiết có 4 mùa rõ rệt trong đó mùa đông (Từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau) thời tiết khá lạnh và mùa hè (Từ tháng 4 – 10) thời tiết rất nóng.

Thời tiết mùa đông của vịnh Hạ Long rất phù hợp với với những chuyến nghỉ đông hoặc kỳ nghỉ giáng sinh của du khách các nước phương Tây đến nghỉ dưỡng vì nhiệt độ không quá nóng như mùa hè mà ngược lại rất mát mẻ. Còn đối với khách Việt Nam thì mùa hè với kì nghỉ hè khá dài là thời điểm thích hợp để dành cho những chuyến đi và Hạ Long là một trong những điểm đến yêu thích.

Hạ Long thuộc vịnh Bắc Bộ, khu vực này chịu ảnh hưởng lớn cùa khí hậu nhiệt đới gió mùa với những cơn bão lớn vào tháng 6 và tháng 7 vậy nên để chuyến du lịch của mình thú vị và an toàn, du khách nên tránh đi vào khoảng thời gian này.

Đối với dịch vụ bay bằng thủy phi cơ, trong trường hợp thời tiết không cho phép như sương mù dày đặc (gây cản trở tầm nhìn của phi công) thì chuyến bay sẽ không diễn ra nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, điều này dẫn đến một số tình huống trì hoãn hoặc hạ cánh khẩn cấp từ máy bay đến một bãi đáp an toàn khác. Nếu những tình huống trên xảy ra, chính sách của hãng Hàng không Hải Âu cho phép tất cả hành khách của chuyến bay đó được hoàn vé hoặc dời giờ bay sang một chuyến bay khác
Created with Sketch.
từ 1,550,000

Organized by

admin

Member Since 2020

Bạn cũng có thể quan tâm